Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt

Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt cho hoạt động chống dịch Covid19

Ngay khi chỉ thị 16 được ban bố tại TP. Cần Thơ & các tỉnh lân cận, nhận thấy tình hình diễn biến dịch Covid có thể phức tạp, Nội thất Hòa Phát đã nhanh chóng đẩy mạnh hoạt động sản xuất giường tầng sắt nhằm đảm bảo nguồn cung cho thị trường nhằm đảm bảo cho việc sản xuất 3 tại chỗ của các doanh nghiệp.

Tại TP. Cần Thơ, với diễn biến phức tạp của dịch covid19 các doanh nghiệp đã chuyển trang thái sản xuất 3 tại chỗ để đảm bảo cho day chuyền sản xuất được an toàn và hiệu quả cao. Với quy mô từ hàng trăm tới hàng ngàn giường cho các nhà máy sản xuất, tạo nên sức ép về nguồn cung cấp đủ tiêu chuẩn cho việc điều trị tại đây. Hiểu được yêu cầu và quy mô xây dựng, Nội thất Hòa Phát đã nhanh chóng tập trung sản xuất các sản phẩm giường sắt phục vụ cho các doanh nghiệp trong đợt dịch này.

Ngay tại chi nhánh Bình Dương, mặc dù áp dụng biện pháp “3 tại chỗ”, hoạt động sản xuất vẫn tiếp tục được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu xây dựng bệnh viện dã chiến của thành phố. Đồng thời, hàng chục chuyến xe container chở nội thất y tế thiết yếu như giường một tầng, hai tầng, tủ bệnh … từ nhà máy Nội thất Hòa Phát tại Hưng Yên vào miền Nam tiếp viện.

Giường tầng GT40 được lắp đặt tại doanh nghiệp.

Hiện tại, hoạt động sản xuất nội thất y tế vẫn đang tiếp tục được Nội thất Hòa Phát chú trọng & đẩy mạnh phát triển. Dự kiến, trong tương lai gần, Nội thất Hòa Phát sẽ tăng cường phát triển thêm các sản phẩm nội thất y tế đại chúng, phù hợp trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Giường sắt Hòa Phát
Giường GC6 và giường tầng GT40.

Với ưu thế về hệ thống máy móc tân tiến nhất Việt Nam, cùng hệ thống nhà máy tại 2 miền Nam Bắc, Nội thất Hòa Phát tự hào có khả năng đáp ứng tiến độ các đơn hàng đồng thời đảm bảo được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng công trình. Nội thất Hòa Phát đã tích cực sản xuất giường y tế các loại (một tầng, hai tầng), tủ y tế, bàn khám bệnh … để cung cấp cho các công trình trên khắp cả nước.

Quý khách có thể vào phần << Giường Tầng Sắt >> để tham khảo các mẫu mã mà Nội Thất Hòa Phát đang sản xuất và cung cấp.

Đại lý nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ: Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Đ/c: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Tel: 02923 883 504 – Hotline: 0949 228 669

0+

Khách hàng tin tưởng

0+

Mẫu mã đa dạng

0+

Đối tác chiến lược

0+

Năm kinh nghiệm

Tin tức

Nội thất Hòa Phát cung cấp hàng nghìn giường sắt tại Cần Thơ
Nội thất Hòa Phát cung cấp hàng nghìn giường sắt tại Cần Thơ Th9 17,2021

Ngay khi UBND Tp. Cần Thơ lên phương án quyết tâm dập dịch, không để bùng phát ra cộng đồng, Nội thất Hòa Phát đã nhanh chóng cung cấp hàng nghìn giường sắt cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ. ...

Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt
Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt Th9 17,2021

Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt cho hoạt động chống dịch Covid19 Ngay khi chỉ ...

Kinh nghiệm chọn mua ghế lãnh đạo. Ai cũng nên biết?
Kinh nghiệm chọn mua ghế lãnh đạo. Ai cũng nên biết? Th8 06,2021

Phòng giám đốc hay phòng lãnh đạo là bộ mặt chính của một công ty, doanh nghiệp. Đây không chỉ ...

Phòng dự án0914 003 808

Phòng bán hàng02923 883 504

Tư vấn trực tuyến

Zalo