Bàn văn phòng

+200 mẫu bàn văn phòng được ưa thích nhất của nội thất Hòa Phát Cần Thơ

Nội thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất tại thị trường nội thất tại Việt Nam. Trong đó mặt hàng nội thất văn phòng đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước, cung cấp cho đa số những công trình lớn trong nước, có hơn 200 trăm mẫu bàn văn phòng đang được cung cấp ra thị trường.

Bàn văn phòng Hòa Phát

Nội thất văn phòng Hòa Phát là nhà sản xuất nội thất lớn nhất cả nước, có mạng lưới văn phòng và đại lý trải đều từ Bắc vào Nam. Cung cấp nội thất văn phòng cho đa số các công trình trọng điểm trên cả nước như: Trường học, Bệnh Viện, Sân vận động, nhà máy xí nghiệp, … Bên cạnh những sản phẩm về nội thất văn phòng thì nội thất Hòa Phát còn có những sản phẩm như: Két sắt, bàn học sinh, bảng từ, nội thất cho ký túc xá.

Bàn giám đốc

Được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao giúp tạo nên sự sang trọng, tiện nghi lịch lãm và đẳng cấp, thể hiện rõ thương hiệu vai và vai trò của vị trí cấp cao.

Bàn giám đốc Hòa Phát.

Bàn giám đốc Hòa Phát luôn có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của những người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp.

Bàn làm việc văn phòng

Cụm bàn làm việc văn phòng.

Với các doanh nghiệp có hoạt động chuyên nghiệp, tiêu chuẩn thì bàn làm việc văn phòng luôn được các cấp lãnh đạo và các nhà quản lý quan tâm và đầu tư. Việc đó đem lại một môi trường làm việc thoải mái, tiện lợi, khoa học, … Điều đó giúp cho năng suất làm việc cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp được nâng cao.

Module bàn làm việc văn phòng

Module bàn làm việc 4 người.

Để tiết kiệm không gian cho văn phòng làm việc, cũng như tạo sự ngăn nắp về không gian và hệ thống điện mạng để tạo ra một không gian làm việc mở, tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên và các phòng ban với nhau. Thì Module bàn làm việc văn phòng Hòa Phát là giải pháp tối ưu đáp ứng tất cả những yêu cầu trên cho một văn phòng làm việc.

Bàn phòng họp

Bàn Họp văn phòng.

Với bất kỳ một cơ quan, đơn vị hay doanh nghiệp nào đều không thể thiếu được, đó là phòng họp. Trong đó bàn họp và ghế họp là hai hạng mục quan trọng hàng đầu trong nội thất một phòng họp. Để đáp ứng như cầu đó của quý khách, nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ đã sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước để phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách.

Bàn hội trường

Bàn hội trường gấp gọn.

Để tạo được các buổi hội nghị, hội thảo lớn, cũng như các buổi đào tạo cho cán bộ công nhân viên trong các dịp lễ tết, ngày thành lập công ty, ngày quốc tế phụ nữ, ngày quốc tế lao động. Thì không thể thiếu một hội trường rộng lớn cùng với bàn ghế hội trường. Các loại bàn ghế hội trương mà nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ đang cung cấp ra thị trường được thiết kế rất cơ động và đa năng áp dụng cho nhiều mục đích sử dụng và cũng có thể gấp gọn cho vào khi khi không sử dụng nữa, nhường lại không gian hội trường cho các công việc khác của doanh nghiệp. Với tính cơ động cao sẽ giúp doanh nghiệp không bị lãng phí không gian.

Bàn chân sắt

Bàn chân sắt Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng với hệ thống sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến kết hợp với mặt gỗ MFC phủ Melamine cao cấp với nhiều màu sắc vân gỗ cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Bàn chân sắt thường được sử dụng trong văn phòng với giá thành hợp lý. Bàn có độ bền cao, dễ lau chùi vệ sinh, thay thế mặt.

Địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng Hòa Phát tại Cần Thơ

 • Nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ có trụ sở chính tại: L12-05 Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Điện Thoại: P. bán hàng 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.
 • Website: www.hoaphatcantho.com
LEP180C12

Bàn lãnh đạo LE180C12

Bàn lãnh đạo LE160C12

ban lanh dao un1612cs3

Bàn trưởng phòng UN1612CS3

ban lanh dao un1880cs3

Bàn trưởng phòng UN1880CS3

ban lanh

Bàn lãnh đạo HR1890L1Y2

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR1880C5

Bàn lãnh đạo

Bàn lãnh đạo HR1890

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR1800C5

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR1600

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR160C1

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR160C2

ban truong phong

Bàn trưởng phòng HR160C2Y1

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR1890L2

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo HR180C14

ban truong phong

Bàn trưởng phòng HR160C7Y1

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo NT1880

ban lanh dao nt1800c

Bàn lãnh đạo NT1800C

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo NT1890T3

ban lanh dao

Bàn lãnh đạo NT1890T1

Bàn lãnh đạo NT2050

  0+

  Khách hàng tin tưởng

  0+

  Mẫu mã đa dạng

  0+

  Đối tác chiến lược

  0+

  Năm kinh nghiệm

  Tin tức

  Nội Thất Hòa Phát

  Nội Thất Hòa Phát

  Th6 10,2022

   Nội Thất Hòa Phátt Cần Thơ Là nơi trưng bày và cung cấp các sản phẩm như: Bàn văn phòng, ghế xoay văn phòng, tủ hồ sơ, két sắt,…Của cty CP Nội Thất Hòa Phát( Nội thất The One) có địa ...

  Nội thất The One – tiền thân là Nội thất Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập mới

  Nội thất The One – tiền thân là Nội thất Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập mới

  Th6 07,2022

  The One Cần Thơ Thông báo về việc thay đổi thương hiệu Nội Thất Hòa Phát Ngày ...

  Nội thất Hoà Phát công bố thay đổi thương hiệu thành Nội thất The One

  Nội thất Hoà Phát công bố thay đổi thương hiệu thành Nội thất The One

  Th3 09,2022

  Sau gần 3 thập kỷ hoạt động, Nội thất Hòa Phát đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực ...

  Hòa Phát Cần Thơ

  Là nơi trưng bày và cung cấp các sản phẩm của cty CP Nội Thất Hòa Phát có địa chỉ tại: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Tại đây quý khách có thể trải nghiệm và được tư vấn tất cả những sản phẩm của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát.

  Giới thiệu về Nội Thất Hòa Phát Cần Thơ

  Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cũng như mua sắm trang bị cho văn phòng làm việc của mình tại Cần Thơ. Ngày 29 tháng 9 năm 2013 chúng tôi khai trương văn phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm Nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ để phục vụ quý khách, tại đây chúng tôi trưng bày các sản phẩm như: Tủ hồ sơ sắt, Ghế lãnh đạo, ghế nhân viên, bàn văn phòng, module bàn làm việc, vách ngăn văn phòng,…

  Hình ảnh bảng hiệu nội thất Hòa Phát Cần Thơ.

  Các mẫu bàn chân sắt, hay module bàn làm việc được được sắp xếp thực tế để quý khách có thể có cái nhìn thực tế nhất về các sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát tại đây.

  Tại sao lại chọn nội thất Hòa Phát Cần Thơ?

  Việc lựa chọn một thương hiệu nội thất là một điều rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, phương thức bảo hành hậu mãi sau bán hàng. Hơn nữa khi khách hàng mua bổ sung hoặc bảo hành chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

  Thương hiệu nội thất Hòa Phát

  Nội thất Hòa Phát là thương hiệu hàng đầu về nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Nhiều năm liền được tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Có mạng lưới đại lý trên khắp 63 tỉnh thành, điều đó đảm bảo như cầu sử dụng, trải nghiệm cũng như bảo hành tốt nhất với khách hàng.

  Giấy chứng nhận Công ty CP Nội Thất Hòa Phát đạt danh hiệu " hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn "

  Chất lượng Nội Thất Hòa Phát

  Với thương hiệu hàng đầu về ngành nội thất cùng với nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015 và ISO 14001: 2015 (phiên bản mới nhất của bộ tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001) do tổ chức NQA cấp. Đây là lần nâng cấp phiên bản chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng thay thế phiên bản cũ. Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và 14001: 2015 là tiêu chuẩn quốc tế mới nhất về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành. Đặc biệt, tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 đưa ra cấu trúc, triết lý mới “tư duy dựa trên rủi ro” - nhằm chuẩn hóa các quy trình hoạt động, ngăn ngừa các rủi ro trong quá trình hoạt động, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh hơn nữa.

  Chứng chỉ ISO 9001: 2015 và ISO 14001: 2015 của công ty CP nội thất Hòa Phát.

  Sản phẩm Nội thất Hòa Phát đa dạng về mẫu mã Với hơn 2000 sản phẩm đủ các hạng mục như: Nội thất văn phòng, nội thất bệnh viện, nội thất khách sạn, nội thất trường học, két sắt… đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng cho cơ quan doanh nghiệp hay gia đình. Các sản phẩm của Hòa Phát được trau chuốt tỉ mỉ, nếu so sánh với các sản phẩm nhập khẩu thì hoàn toàn không thua kém, thậm chí có phần nhỉnh hơn về giá cả cạnh tranh cũng như độ phủ sóng tới người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm Nội thất văn phòng của Nội thất Hòa Phát luôn cập nhật xu hướng nhanh chóng với nhiều mẫu mã hiện đại, phong phú.

  Năng lực sản xuất của Nội thất Hòa Phát

  Công ty có 6 nhà máy bao gồm: Tủ sắt, Két sắt, Cơ khí, Ghế xoay, Gỗ sơn PU + gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, quy mô xây dựng trên khu đất gần 6 ha với thiết bị công nghệ hiện đại của Nhật, Ý, Đức, Đài Loan….với tổng số lao động khoảng 600 – hơn 650 người. Khu liên hợp sản xuất Nội thất tại Khu công nghiệp Đại Đăng, Bình Dương.

  Nhà máy sản xuất tủ sắt văn phòng Hòa Phát.

  Bên cạnh đó tủ sắt văn phòng, bàn ghế lãnh đạo làm từ gỗ công nghiệp, gỗ sơn PU, các sản phẩm làm từ cơ khí (ghế gấp – ghế G; ghế băng chờ, hội trường cho tới dòng hàng phục vụ trường học) cũng chiếm lĩnh tỷ trọng doanh thu lớn và có thị phần tốt tại thị trường. Riêng mặt hàng tủ sắt thì Hòa Phát vẫn đang là số 1 của khu vực này về mẫu mã, lượng bán và chất lượng sản xuất công nghệ AMADA Nhật Bản…. Với quy mô sản xuất của Nội Thất Hòa Phát, có thể đảm bảo về tiến độ đối với những dự án lớn trong thời gian ngắn nhất.

  Một số sản phẩm nội thất Hòa Phát Cần Thơ

  Dưới đây là một số các sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát đang được trưng bày và cung cấp tại thị trường Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

  Bàn văn phòng Hòa Phát

  Các sản phẩm bàn văn phòng Hòa Phát được thiết kế và sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc như: Bàn lãnh đạo, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên, Module bàn làm việc, bàn họp, bàn học sinh,…

  Bàn văn phòng Hòa Phát được thi công tại Cần Thơ.

  Ghế xoay văn phòng Hòa Phát

  Cũng như sản phẩm bàn văn phòng thì các sản phẩm ghế cũng được thiết kế và sản xuất đa dạng về chủng loại, mẫu mã như: Ghế lãnh đạo, ghế quản lý, ghế nhân viên, ghế họp,… trong các dòng ghế đó có rât nhiều sự lựa chọn như: Ghế sử dụng da thật, da PU, PVC hay sử dụng lưới. Ngoài ra mỗi một dòng ghế có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc để phù hợp với sở thích hay phong thủy của từng khách hàng.

  Các sản phẩm ghế xoay Hòa Phát đa dạng về chủng loại, mẫu mã.

  Vách ngăn văn phòng Hòa Phát

  Để có một văn phòng gọn gàng ngăn nắp, ngoài việc trang bị bàn ghế, tủ hồ sơ,…Thì vách ngăn văn phòng Hòa Phát là hạng mục không thể thiếu đối với một văn phòng làm việc tiêu chuẩn. Chính vì điều đó cty CP nội thất Hòa Phát đưa ra các mẫu vách ngăn văn phòng màn nhiều phong cách khách nhau nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

  Các mẫu vách ngăn văn phòng Hòa Phát.

  Két sắt cao cấp Hòa Phát

  Két sắt Hòa Phát được biết đến là thương hiệu két sắt lâu đời và nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Do đó, két sắt gia đình Hòa Phát là một trong những dòng két sắt bán chạy nhất, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Két sắt gia đình chính hãng Hòa Phát được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng công nghệ hiện đại của tập đoàn.

  Hàng trăm mẫu két sắt Hòa Phát đang được cung cấp tại Cần Thơ.

  Đặc biệt, với thế mạnh của mình là sản xuất sắt thép, Két sắt gia đình Hòa Phát được sản xuất hoàn toàn 100% từ chất liệu thép cao cấp, chống đục phá và chịu nhiệt tốt. Đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng trong thời gian dài sử dụng.

  Sofa văn phòng cao cấp Hòa Phát

  Sofa văn phòng Hòa Phát là một sản phẩm sang trọng mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian phòng khách tại văn phòng hoặc phòng Giám đốc của bạn. Là nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác hoặc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thì bạn cần tìm hiểu và xem xét thật kỹ khi lựa chọn và đưa sản phẩm về tiêu dùng.

  Các mẫu sofa văn phòng Hòa Phát nâng tâm đẳng cấp phòng tiếp khách.

  Bàn ghế học sinh Hòa Phát

  Bàn ghế học sinh Hòa Phát sử dụng chất liệu gỗ melamine cao cấp, không độc hại, không cong vênh, khung thép sơn tĩnh điện đảm bảo chắc chắn, bền đẹp, có giá trị chất lượng và thẩm mỹ cao. Thiết kế với nhiều màu sắc phong phú, trang trí. Tính năng an toàn cho học sinh khi sử dụng bàn ghế học sinh là mối quan tâm hàng đầu và cũng là ưu điểm cho tất cả các dòng bàn ghế cho học sinh của Nội thất Hòa Phát. Các góc, cạnh bàn đều được mài nhẵn, bo tròn, tránh góc cạnh đảm bảo an toàn cho học sinh khi sử dụng. Bàn ghế học sinh của Nội thất Hòa Phát không chỉ đẹp, mà còn an toàn sử dụng lâu dài. Ngoài những sản phẩm trên còn có rất nhiều các sản phẩm khác mà quý khách có thể thảm khảo các link bên dưới:

  Cách nhận biết sản phẩm Hòa Phát Cần Thơ chính hãng

  Hiện tại, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm làm giả/nhái kiểu dáng, mẫu mã giống với sản phẩm của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng so với hàng “nhái” như sau:

  Tem chống hàng giả của nội thất Hòa Phát.

  Trên tem chống hàng giả của Hòa Phát có mã QR, từ đây quý khách có thể truy vấn được các thông tin về sản phẩm trên Smartphone của mình.

  Cách kiểm tra tem chống hàng giả của Hòa Phát.

  Trên đây là cách giúp khách hàng có thể nhận biết các sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng và tem giả hay thật trên sản phẩm.

  Chính sách bảo hành của nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ

  + Thời gian bảo hành : Tất cả mặt hàng do hoaphatcantho.com cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện. Điều kiện bảo hành • Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ hoaphatcantho.com • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra. • Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành • Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành. Thời gian triển khai bảo hành. Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra. * Hướng dẫn yêu cầu bảo hành: Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành: Gọi số Hotline: 0949 228 669 để gặp bộ phận chăm sóc khách hàng yêu cầu bảo hành.

  Website chính thức Hòa Phát Cần Thơ

  Tại khu vực ĐBSCL có Website chính thức giới thiệu sản phẩm nội thất Hòa Phát: www.hoaphatcantho.com, Trên đây giới thiệu toàn bộ các sản phẩm nội thất Hòa Phát để quý khách có thể lựa chọn cho văn phòng của mình.

  Địa chỉ cửa hàng nội thất Hòa Phát Cần Thơ

  Nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ có trụ sở chính tại: L12-05 Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ Điện Thoại: P. bán hàng 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665. Website: www.hoaphatcantho.com  

  Phòng dự án0914 003 808

  Phòng bán hàng02923 883 504

  Tư vấn trực tuyến

  Zalo