Nội thất Hòa Phát cung cấp hàng nghìn giường sắt tại Cần Thơ

Ngay khi UBND Tp. Cần Thơ lên phương án quyết tâm dập dịch, không để bùng phát ra cộng đồng, Nội thất Hòa Phát đã nhanh chóng cung cấp hàng nghìn giường sắt cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ.

 

Đầu tháng 8/2021, khi Cần Thơ dần trở điểm nóng về số ca mắc Covid-19 tăng nhanh, nhu cầu về giường sắt để phục vụ cho các doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” để đảm an toàn trong sản xuất ngày càng lớn. Trong đó, Nội thất Hòa Phát là đơn vị cung cấp uy tín giường bệnh tại các bệnh viện dã chiến, giường 2 tầng tại các công ty, khu công nghiệp tại Cần Thơ.

Giường sắt Hòa Phát
(Giường sắt Hòa Phát Cần Thơ GT40 được lắp đặt tại doanh nghiệp)

Tại các KCN tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Nội thất Hòa Phát đang tiến hành cung cấp hàng nghìn giường, tủ y tế vào các công ty tại đây, trong đó giường 2 tầng phục vụ cho công nhân ăn nghỉ tại chỗ được yêu thích bởi tính tiện lợi, chắc chắn, phục vụ số đông công nhân viên trong công ty. Ngược lại, giường 1 tầng được ưa chuộng tại các bệnh viện dã chiến bởi tính riêng tư, thiết kế đẹp, kích thước tiêu chuẩn phù hợp trang bị số lượng lớn tại các địa điểm công cộng.

(Giường sắt GC6 và giường tầng GT40)

Anh Phùng Nguyễn Chính – Trưởng phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát CN Miền Nam cho biết: “Mặc dù đang chấp hành nghiêm chỉ thị 16 cùng phương án sản xuất 3 tại chỗ của UBND Thành phố Bình Dương, Nội thất Hòa Phát vẫn tiếp tục sản xuất với tiến độ nhanh chóng các sản phẩm giường, tủ y tế để cùng Thành phố quyết tâm dập dịch. Ưu thế của chúng tôi là có thể giao hàng – lắp đặt nhanh chóng ngay tại địa bàn, do cụm nhà máy sản xuất được đặt ngay tại KCN Đại Đăng, Bình Dương 

 

Đê đảm bảo nguồn cung tốt đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp – nhà máy tại Cần Thơ. Dự kiến trong thời gian tới, Nội thất Hòa Phát sẽ hoàn thành giao tới các doanh nghiệp tại đây số lô giường y tế với số lượng lớn, kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua thời kỳ dịch bệnh.

 

Quý khách có thể vào phần << Giường Tầng Sắt >> để tham khảo các mẫu mã mà Nội Thất Hòa Phát đang sản xuất và cung cấp.

Đại lý nội thất Hòa Phát tại Cần Thơ: Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Đ/c: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Tel: 02923 883 504 – Hotline: 0949 228 669

0+

Khách hàng tin tưởng

0+

Mẫu mã đa dạng

0+

Đối tác chiến lược

0+

Năm kinh nghiệm

Tin tức

Nội thất Hòa Phát cung cấp hàng nghìn giường sắt tại Cần Thơ
Nội thất Hòa Phát cung cấp hàng nghìn giường sắt tại Cần Thơ Th9 17,2021

Ngay khi UBND Tp. Cần Thơ lên phương án quyết tâm dập dịch, không để bùng phát ra cộng đồng, Nội thất Hòa Phát đã nhanh chóng cung cấp hàng nghìn giường sắt cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ. ...

Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt
Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt Th9 17,2021

Nội thất Hòa Phát tăng cường sản xuất giường sắt cho hoạt động chống dịch Covid19 Ngay khi chỉ ...

Kinh nghiệm chọn mua ghế lãnh đạo. Ai cũng nên biết?
Kinh nghiệm chọn mua ghế lãnh đạo. Ai cũng nên biết? Th8 06,2021

Phòng giám đốc hay phòng lãnh đạo là bộ mặt chính của một công ty, doanh nghiệp. Đây không chỉ ...

Phòng dự án0914 003 808

Phòng bán hàng02923 883 504

Tư vấn trực tuyến

Zalo