Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Bạn đang có ý tưởng mua nội thất văn phòng cho công ty mình? Bạn được sếp giao nhiệm vụ đổi mới nội thất văn phòng cho công ty? Bạn đã biết những nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng?
Những thông tin hữu ích dưới đây này sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý và chính xác khi mua nội thất văn phòng
Nguồn chi phí
Đây là yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã nội thất văn phòng. Với mức ngân sách dư dả bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu nội thất ưng ý. Tuy nhiên, với mức ngân sách hơi eo hẹp thì việc mua nội thất văn phòng lại là một bài toán không hề đơn giản.
Diện tích không gian văn phòng

Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Phòng làm việc có diện tích lớn sẽ phù hợp với kiểu dáng nội thất riêng. Phòng làm việc có diện tích nhỏ cũng có cách bố trí nội thất khác. Vì vậy, diện tích không gian có ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn kiểu dáng nội thất văn phòng. Nếu không gian làm việc nhỏ, bạn có thể mua cụm bàn làm việc. Nếu diện tích văn phòng lớn, bạn có thể lựa chọn bàn làm việc riêng cho từng nhân viên.
Chất liệu nội thất văn phòng

Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Gỗ là chất liệu phổ biến để làm nội thất văn phòng. Sở dĩ các công ty lựa chọn nội thất chất liệu bằng gỗ bởi độ bền, sự sang trọng và chắc chắn khi sử dụng. Có hai loại gỗ được sử dụng: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó, gỗ tự nhiên có độ bền tốt, có những vân gỗ tự nhiên rất đẹp nhưng giá thành lại cao. Ngược lại, đồ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ. nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Hiện này, đồ gồ công nghiệp cũng có nhiều loại với mức giá khác nhau. Nếu lựa chọn nội thất văn phòng bằng gỗ công nghiệp ở tầm trung và cao cấp thì độ bền khá tốt (thậm chí còn bền hơn gỗ tự nhiên).
Sự đồng bộ của nội thất văn phòng

Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Khi lựa chọn nội thất văn phòng như bàn làm việcghế văn phòng…nên có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng. Trông thật rối mắt nếu mỗi người một kiểu bàn, mỗi người một màu sắc. Vì vậy, nội thất văn phòng nên có sự đồng bộ và hài hòa.
Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn văn phòng

Nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng

Để đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên trong công ty, vách ngăn văn phòng được sử dụng như một cứu cánh. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi lựa chọn văn ngăn để mọi người không quá tách biệt nhau. Hơn nữa, giám đốc cần bao quát được nhân viên của cả công ty. Vì vậy, vách ngăn bằng kính thường được sử dụng.

Với những nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng trên mong sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất cho văn phòng làm việc của công ty.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về Nội Thất Hòa Phát Tại Cần Thơ theo số điện thoại : 02923 883 504 – hotline: 0949 228 669

Rất hân hành được phục vụ quý khách !

0+

Khách hàng tin tưởng

0+

Mẫu mã đa dạng

0+

Đối tác chiến lược

0+

Năm kinh nghiệm

Tin tức

Vinh danh Nội thất Hòa Phát tại Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia 2020
Vinh danh Nội thất Hòa Phát tại Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia 2020 Th12 05,2020

Tối ngày 25/11/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2020. (Bà Đặng Thị Thu Hà – Đại diện Công ty CP Nội thất Hòa ...

Nội thất Hòa Phát kỷ niệm 25 năm thành lập
Nội thất Hòa Phát kỷ niệm 25 năm thành lập Th11 13,2020

Ngày 21/10/2020 (khu vực miền Bắc) và 25/10/2020 (khu vực miền Nam), Công ty cổ phần Nội thất ...

Nội thất Hòa Phát nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 – 2021.
Nội thất Hòa Phát nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 – 2021. Th10 30,2020

Nội thất Hòa Phát nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 – 2021. Ngày 9/6 tại Hà Nội, ...

Phòng dự án0914 003 808

Phòng bán hàng02923 883 504

Tư vấn trực tuyến

Zalo