ghế ngủ trưa văn phòng siêu hot

Một giấc ngủ trưa ngắn 30 phút hoàn toàn có thể giúp bạn có được trạng thái hăng say như khi bắt đầu một buổi chiều làm việc mà không uể oải hay mệt mỏi. Đó là khoảng thời gian cần thiết khởi động lại hệ thống sinh học của bạn.
ghế ngủ trưa văn phòng siêu hot
 Việc ngủ trưa giúp ích rất nhiều trong việc giảm căng thẳng, giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo, cải thiện tình hình mất cân bằng cơ thể, ngoài ra còn giúp giảm nguy cơ bệnh tim, nâng cao nhận thức các giác quan.
Việc ngủ không đúng tư thế trong thời gian dài sẽ dẫn đến căng cơ, gây đau cổ và khiến cơ thể nhức mỏi thường xuyên. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc ghế ngủ trưa văn phòng vừa có thể phục vụ cho bạn một giấc ngủ trưa ngắn ngủi, vừa ngồi làm việc êm ái là việc đầu tư lâu dài cho sức khỏe và sự thành công của bạn. Ưu điểm vượt trội của dòng ghế ngủ trưa văn phòng siêu hot đem lại
 
Tình trạng nhân viên văn phòng thường xuyên ngủ trưa trên chiếc ghế làm việc vô tình tạo nên những vấn đề bất cập khiến giấc ngủ không trọn vẹn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần rất nhiều. Vì thế những chiếc ghế ngủ trưa văn phòng siêu hot ra đời như một giải pháp hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là giới văn phòng.


Cấu tạo đặc biệt từ dòng sản phẩm mang đến sự cải thiện cao về sức khỏe và tinh thần của dân văn phòng.

Tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa là chiếc ghế làm việc êm ái với kiểu dáng sang trọng vừa là chiếc giường thu nhỏ hỗ trợ những giấc ngủ trưa ngon giấc.
Bên dưới mỗi phần đệm ghế đều trang bị phần đệm gác chân được giấu tinh tế, khi sử dụng chỉ cần thao tác kéo ra nhẹ nhàng không mất nhiều lực tác động. Khi ngồi làm việc chỉ cần đẩy vào trong để tiết kiệm diện tích tối ưu.

Sản phầm đang được cung cấp bởi Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

0+

Khách hàng tin tưởng

0+

Mẫu mã đa dạng

0+

Đối tác chiến lược

0+

Năm kinh nghiệm

Tin tức

Bàn ghế Hòa Phát Tại Cần Thơ
Bàn ghế Hòa Phát Tại Cần Thơ Th4 20,2019

Bàn ghế Hòa Phát Tại Cần Thơ Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn ghế Hòa Phát tại cần Thơ của khách hàng, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các mặt hàng nội thất Hòa Phát tại ...

Nội Thất Hòa Phát Tại Cần Thơ
Nội Thất Hòa Phát Tại Cần Thơ Th4 12,2019

Nội Thất Hòa Phát Tại Cần Thơ Là một đại lý Nội Thất Hòa Phát Tại Cần Thơ, chuyên cung cấp, ...

Lựa chọn nội thất phòng họp cần tuân theo nguyên tắc gì?
Lựa chọn nội thất phòng họp cần tuân theo nguyên tắc gì? Th3 17,2019

Phòng họp là nơi có rất nhiều người tham gia để đưa ra ý tưởng và những đóng góp cho sự phát ...

Phòng dự án0914 003 808

Phòng bán hàng02923 883 504

Tư vấn trực tuyến

Zalo